Star Lotus

Star Lotus được biết đến là công ty chuyên gia công, kinh doanh trang sức đá quý cao cấp tại Hà Nội từ tháng 11 năm 2012 với đối tượng khách hàng chủ yếu là khách nước ngoài cư trú tại Việt Nam và khách du lịch, đặc biệt là khách hàng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản .Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm quà tặng mang đậm tính Việt Nam của rất nhiều khách hàng, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm lưu niệm và đặc sản đa dạng, mang đậm chất Việt Nam do chính Star Lotus độc quyền thiết kế và các sản phẩm độc đáo khác đến từ nhiều vùng miền dọc dải đất hình chữ S thân thương được chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn một cách tỉ mỉ. Tất cả vì mong muốn “Mang vẻ đẹp của Việt Nam- đất nước hoa sen đến gần với bạn”, Star Lotus cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có trình độ ngoại ngữ và am hiểu về sản phẩm xin được giới thiệu với quý khách hàng hai loại mặt hàng kinh doanh chính:

*Trang sức - Đá quý:

Star Lotus đem đến cho quý khách hàng các mặt hàng trang sức, đá quý cao cấp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chế tác, đảm bảo về mặt chất lượng. Vẻ đặc trưng của các dòng sản phẩm của chúng tôi là các thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ hoa sen-loài hoa đặc trưng cho vẻ đẹp Việt và kết hợp với việc sử dụng nhiều loại đá quý như Star Ruby, Ruby, Kim Cương,...trong đó chủ đạo là Ruby sao-một loại đá rất quý hiếm và hoàn toàn tự nhiên được khai thác tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và gia công sản phẩm trang sức mặt dây, nhẫn cặp, nhẫn cưới, hoa tai theo mẫu thiết kế riêng phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

*Quà lưu niệm Việt Nam:

Với sản phẩm lưu niệm, đặc sản vùng miền được chọn lọc tỉ mỉ có xuất xứ nguyên liệu và quy trình sản xuất 100% tại Việt Nam, cùng với các sản phẩm mang tính độc quyền do chính Star Lotus thiết kế và sản xuất, chúng tôi tự tin là địa chỉ tin cậy về chất lượng không chỉ của người Việt, mà còn là địa điểm yêu thích của du khách, cũng như những vị khách đã và đang sống, học tập, làm việc tại Việt Nam khi muốn tìm cho mình những thức quà độc đáo đậm chất Việt Nam dành tặng bạn bè, người thân.


Cùng với phương châm hoạt động là Tin cậy-Chất Lượng-Tận Tâm Star Lotus luôn không ngừng cố gắng để hoàn thành sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, đáng tin tưởng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi-Star Lotus hiện đang có mặt tại địa chỉ:

111 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:00-19:30


Design By QT